Bảo vệ dữ liệu hệ thống

Bảo mẫu - Cấp dưỡng

Bảo Mẫu - Cấp dưỡngBảo Mẫu - Cấp Dưỡng

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay56
mod_vvisit_counterHôm qua94
mod_vvisit_counterTuần này646
mod_vvisit_counterTuần trước1141
mod_vvisit_counterTháng này3312
mod_vvisit_counterTháng trước3528
mod_vvisit_counterTổng cộng310897

Online (20 minutes ago): 1
Your IP: 40.77.167.40
MOZILLA 5.0,
Today: Tháng 10 28, 2016TẢ TẤM BẢNG LỚP ( BÀI VĂN LỚP 4) In
Thứ tư, 11 Tháng 1 2012 14:39

Lớp học là ngôi nhà thứ hai của em. Trong ngôi nhà ấy có rất nhiều đồ vật gắn bó thân thiết với em và các bạn. Hãy tả một đồ vật rất có ích trong sinh hoạt hằng ngày của lớp em.

                                                 BÀI LÀM 

Một người bạn to lớn không thể thiếu trong lớp em đó chính là anh bảng. Không biết anh đã có mặt từ khi nào nhưng khi bước vào lớp Một, em đã thấy anh ngồi chễm chệ trên bức tường gần bàn giáo viên.

Anh bảng này cũng giống như bao anh bảng khác. Anh mang dáng dấp hình chữ nhật, vừa to lại vừa cao. Chiều dài khoảng bốn mét. Chiều rộng gần hai mét. Đây là loại bảng từ rất tiện lợi. Anh bảng khoác trên mình chiếc áo màu xanh rêu. Xung quanh được bao bọc bởi những chị nẹp nhôm màu trắng bóng loáng. Chị nẹp trên có hai cái khóa để gắn anh bảng vào tường. Còn chị nẹp dưới cũng lãnh phần quan trọng không kém gì chị nẹp trên là chị gắn một cái kệ để đựng phấn và giẻ lau bảng, rất thuận tiện. mặt anh bảng hơi nham nhám rất dễ ăn phấn. Trên mặt bảng có những đường kẻ màu trắng giống như những đường li trong tập của em. Bên phải bảng có một cái khung nhỏ như khung cửa sổ để cô giáo ghi sĩ số học sinh và số học sinh hiện diện hằng ngày. Dòng trên cùng của bảng là để ghi ngày tháng…Dòng thứ là để ghi môn học. Mọi bài học cho đến bài giảng. Mọi phép tính khó cho đến hình vẽ. Nét chữ đều cho đến những nét chữ nghiêng cô đều viết lên bảng. Em rất yêu quý chiếc bảng này vì nó mà em biết được bao nhiêu kiến thức bổ ích, biết về thế giới xung quanh.

Chiếc bảng như người bạn thân của em. Hằng ngày nó cùng em làm việc chăm chỉ. Để không phụ lòng bạn thân em cố gắng học tập thật tốt, giữ gìn bảng cẩn thận, không dùng vật nhọn vạch vào bảng để bảng luôn mới và tiếp tục đồng hành cùng em hết quãng đường còn lại.

                                                               HS Nguyễn Ngọc Lan Nhi – Lớp 4/1

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Search

Video Clip

THÔNG TIN PHÁP LUẬT